Strategic Man

ท่านต้องการสร้างตัวตน สร้าง Personal Brand แล้วต่อยอดเพื่อสร้างรายได้ จากช่องทาง Social media แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร

เรียนแบบจับมือทำ Private Coaching
สร้างรายได้จากหลักพัน สู่หลักล้าน ด้วย Personal Branding

By ด๊อกเตอร์หนุ่ย Strategic Man
ผู้ที่ลงมือทำจริง และได้ผลลัพธ์จริง คือ คำตอบของท่าน

(ทำความรู้จัก ดร.หนุ่ย)


share:

          สวัสดีครับ ผม ดร.หนุ่ย Strategic Man เป็นเจ้าของช่อง Social Media

FB Profile และ
FB Page strategic man

Tiktok ดร.หนุ่ย สมองเศรษฐี

Youtube Strategic Man

          จำนวนผู้ติดตามข้างต้น อาจจะไม่มากมายแต่อย่างใด เพราะผมไม่ใช่ดาราดัง ผมเป็นแค่คนธรรมดาๆ คนหนึ่ง แต่สิ่งที่ผมต้องการบอกท่านก็คือ จำนวนผู้ติดตามข้างต้น เกิดขึ้น ภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือนเศษๆ หลังจากที่ผมใช้ 4 ขั้นตอนที่ผมใช้ในการจัดการกับ Social Media ทุกช่องทางของผม ซึ่งท่านสามารถ Copy นำไปใช้ได้เลย หลังจากเรียนรู้จากผม

4 ขั้นตอนนี้ ประกอบด้วย

          ขั้นตอนที่ 1 คือ การค้นหาตัวตนเอง แล้วสร้างเป็น Personal Brand ที่ชัดเจนของผม

          ขั้นตอนที่ 2 คือ การสื่อสาร Personal Brand ของผมผ่าน Content ในสไตล์ Story Telling ในสื่อรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การใช้ คลิปสั้น หรือ Short Video

          ขั้นตอนที่ 3 คือ การเริ่มสร้างรายได้ทั้งทางตรง และทางอ้อม ในแต่ละช่องทาง Social Media

          ขั้นตอนที่ 4 คือ การสร้างความต่อเนื่องให้กับรายได้

          ซึ่งในขณะนี้ การดำเนินการของผมได้ ก้าวเข้าสู่ ขั้นตอนที่ 3 และ เริ่มขยับสู่ขั้นตอนที่ 4

          สิ่งหนึ่งที่ผมต้องการจะเรียนทุกท่าน ก็คือ 4 ขั้นตอนที่ผมใช้ ในการสร้างรายได้ทั้งทางตรง และทางอ้อม จาก Personal Branding ผ่านช่องทาง Social Media มันสามารถเรียนรู้กันได้ ถ่ายทอดกันได้ ต่อจากนั้นก็นำไปลงมือทำให้เกิดผลลัพธ์จริงๆ ได้ ซึ่งท่านอาจจะทำได้ดีกว่าผมก็เป็นได้


โดยท่านสามารถเรียนรู้ และลงมือทำ โดยมีผม ดร.หนุ่ย Strategic Man เป็น Coach และที่ปรึกษาให้ท่านแบบ 1:1 หรือ Private Coaching ในหลักสูตร

เรียนแบบจับมือทำ Private Coaching สร้างรายได้จากหลักพัน สู่หลักล้าน ด้วย Personal Brand

หลักสูตรนี้เหมาะกับใคร

  • ท่านที่ต้องการนำ ความรู้ ประสบการณ์ ความชำนาญ ความเชี่ยวชาญ (Expertise) ที่ตนเองมีอยู่ มาสร้างเป็น Personal Brand และ สินค้า และบริการ ในรูปแบบ Digital product เช่น E-Book, Online Class, หรือ ในรูปแบบอื่นๆ ต่อจากนั้น ต่อยอด สร้างเป็นรายได้แบบ Passive Income มีเงินเข้าบัญชีแบบงงๆ ทุกเดือน หรือ อาจจะเป็นทุกวันก็ได้
  • ท่านที่ทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น พ่อค้า แม่ค้า ออนไลน์ หรือ เจ้าของแบรนด์ที่ต้องการสื่อสาร Brand ของตนเอง (CEO Brand) หรือ Brand ของสินค้า หรือ ผลิตภัณฑ์ ของตนเอง ไปสู่กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ด้วยต้นทุนที่ต่ำ และทรงประสิทธิภาพ และสามารถสร้างรายได้ได้อย่างรวดเร็ว
  • ท่านที่เป็น โค้ช นักพูด วิทยากร นักสร้างแรงบันดาลใจ ที่ต้องการเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาหาเราได้ง่ายขึ้น และจำนวนมากขึ้น และสร้างรายได้ได้ง่ายขึ้น


สิ่งที่ท่านจะได้จากหลักสูตรนี้

          1. เรียนรู้ 4 ขั้นตอนในการสร้างรายได้ จากช่องทางออนไลน์
          2. ออกแบบ และสร้าง Personal Brand ที่ชัดเจน เพื่อให้ท่านแตกต่าง และโดดเด่นในแบบของท่าน
          3. เรียนรู้ และ ลงมือสร้างช่อง Social Media ของท่าน ไม่ว่าจะเป็น Tiktok, Facebook และ Youtube
          4. เรียนรู้วิธีการ และเทคนิคในการสร้างคลิปสั้น สื่อสุดทรงพลัง ที่จะนำไปใช้ในช่อง Tiktok, Facebook และ Youtube และลงมือสร้าง คลิปสั้นคลิปแรกของท่านด้วยโทรศัพท์มือถือ

          5. ฝึก Live สด ใน Live ของ Strategic Man ก่อนที่ท่านจะออกไป Live ในช่องทางของท่านเอง
          6. เรียนรู้วีธีการ และเทคนิคในการสร้างรายได้ทั้งทางตรง และทางอ้อมจากช่องทาง Social Media ท่าน โดยเฉพาะการสร้างรายได้จากคลิปสั้น

ระยะเวลาในการเรียน

          1 เดือนเต็ม ทั้งเจอกันตัวเป็นๆ และ/หรือ ผ่าน Zoom จำนวนทั้งสิ้น 8-10 ครั้ง รวมเวลาประมาณ 10 ชั่วโมง หลังจากนั้นสามารถสอบถามได้ผ่าน Facebook Group หรือ ผ่านกิจกรรมแบบ Offline ที่ ดร.หนุ่ย Strategic Man จะจัดขึ้นเป็นประจำ

ค่าใช้จ่ายสำหรับ Private Coaching

ราคาปกติ

55,000.-

ลดพิเศษ

เหลือเพียง

35,000.-

วิธีการสมัคร/ลงทะเบียน

          ลงทะเบียนได้ โดยโอนเงิน มาที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ (บัญชีออมทรัพย์) ชื่อบัญชี บริษัท โซเซี่ยล สตราทีจิค จำกัด เลขที่บัญชี 365-248656-1          เมื่อโอนแล้ว กรุณาส่งสลิปมาที่ Line: @Strategicman หรือ inbox ของ page Strategic Man - ความสุข และความสำเร็จเริ่มต้นที่นี่


ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สอบถามได้ที่

Facebook Inbox

หรือ

Line ID: @StrategicMan

หรือ

โทร 087-299-6524